Chi tiết sản phẩm

Mặt nạ bảo hộ phòng độc 3M 6100 + phin 6003

Mã sản phẩm :
Giá : 720,000
Mô tả : MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 3M 6100: Loại nửa mặt, 2 phin lọc: – Chất liệu: Nhựa dẻo TPE – Thiết kế: + Thiết kế đơn giản, thoải mái, dễ bảo quản + Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ 82g + Van thở ra Cool Flow™ giúp gia tăng sự thoải mái và vừa với khuôn mặt hơn. + Là mặt nạ nửa mặt được thiết kế để bảo vệ người sử dụng làm việc trong môi trường độc hại. có tác dụng ngăn bụi dầu, hỗn hợp hữu cơ, vô cơ, khói hàn, bụi sinh ra từ cắt, mài kim loại, đúc kim loại, Amoniac & Methilamin… + Dây buộc 4 điểm tiếp xúc bảo đảm độ kín khi đeo, rất mềm mại và thoải mái khi sử dụng. + Không để lại dấu khi mang trong thời gian dài.

 

Bộ mặt nạ phòng độc 3M 6100 và 2 phin lọc 3M 6003 - vô cơ - hữu cơ Lọc: vi khuẩn; hoá chất độc hại, thuốc trừ sâu, hơi độc khi hàn Khử hóa chất độc hại Dễ dàng sử dụng 2 Pin Lọc Được cấp chứng chỉ NIOSH Chất Liệu than hoạt tính kết hợp cùng màng PoLy Đặc biệt mặt nạ không có mùi nhựa khó chịu Mặt nạ sản xuất tại 3M Ba Lan Phin lọc sản xuất tại 3M Hàn Quốc Nhà sản xuất: 3M / Mỹ Có tem chống hàng giả của 3M

 

Dưới đây là những điểm chính trong lựa chọn mặt nạ

  1. Hiệu suất lọc bụi

Nhìn chung, khả năng kháng hít tăng khi hiệu suất lọc bụi tăng. Vì thế việc lựa chọn mặt nạ phù hợp với từng môi trường làm việc là hết sức quan trọng.

  1. Khả năng kháng hít

Người đeo mặt nạ sẽ khó hít vào khi khả năng kháng hít tăng. Vì vậy, phải chọn mặt với độ kháng hít thấp.

  1. Độ khít với mặt

Thậm chí ngay cả với hiệu suất lọc cao và độ kháng hít thấp thì chất độc vẫn len lỏi qua những chỗ hở giữa mặt và mặt nạ, nếu mặt nạ không vừa với mặt.

Vì vậy, phải lựa chọn loại mặt nạ mà người đeo có thể dễ dàng kiểm tra độ khớp của mặt và mặt nạ khi đeo (vd: mặt nạ với bộ phận kiểm tra độ khớp gắn sẵn).

  1. Vật liệu

Đảm bảo rằng bộ phận tiếp xúc với mặt của mặt nạ phải được làm từ vật liệu an toàn cho da. Đặc biệt là đối với những người có làn da nhạy cảm thì nên chọn những loại mặt nạ được làm bằng chất liệu mềm đối với da như silicon

  1. Khả năng kháng thở

Người đeo mặt nạ sẽ khó thở ra khi khả năng kháng thở tăng. Đồng thời, một lượng đáng kể các chất độc sẽ len qua nếu van thở không hoạt động tốt.

Vì vậy, phải lựa chọn các loại mặt nạ có kết cấu van thở phải được bảo vệ khỏi những lực bên ngoài.

  1. Dây đeo qua đầu

Lựa chọn mặt nạ có dây đeo qua đầu có thể điều chỉnh chiều dài và độ giãn nở thích hợp.

Dây đeo qua đầu phải được thiết kế để giữ mặt nạ chắc chắn.

CẢNH BÁO

Tuyệt đối không tái sử dụng các pin lọc có hạn sử dụng ngắn được tính bằng tỷ lệ thẩm thấu tương đối đã qua sử dụng để khử các dung môi hữu cơ. Như : menthanol, carbon disunfide, acetol, dicholoromethane

Nắm rõ thời gian sử dụng ước tính và thay thế pin lọc ngay trước khi tới thời hạn thay thế.

Ngoài các khí đã chỉ định, pin lọc còn có thể giữ lại các giọt nước trong môi trường. Nói cách khác, độ ẩm càng cao, hạn sử dụng càng giảm.

Và hạn sử dụng giảm khi nhiệt độ môi trường tăng.

Để đặt ra kế hoạch thay thế pin lọc, trước hết phải tính toán thời hạn sử dụng của nó, sau đó lập ra các nhân tố an toàn cho nó như nhiệt độ và độ ẩm.

Vì sao chọn khẩu trang phòng độc lao động 3M 8822 do PCCC An Phúc Cung cấp?

Giá thành rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Hạn bảo hành 12 tháng

Có tem kiểm tra chính hãng

Thông tin hướng dẫn, lưu ý cụ thê chi tiết từng loại bình cho khách hàng.

Tư vấn đúng, đủ, an toàn cho khách hàng.

Không chèo kéo sản phẩm cao không đúng nhu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Website: pcccanphuc.com -  anphucpccc.com -  pcccanphuc.vn -  baoholaodonganphuc.com

Email: kinhdoanhanphuc@gmail.com

Hotline : 0933.801.891