Tin tức

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (công chứng). Đơn đề nghị cấp “Giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy”; Xin giấy phép phòng cháy chữ cháy.
Các công trình xây dựng nói chung, trước khi được đầu tư xây dựng hoặc cải tạo, thường được phân loại, phân cấp với các cấp độ bền vững khác nhau để xác định niên hạn sử dụng.
Giá bán bình chữa cháy rẻ hay mắc còn tùy thuộc vào 4 yếu tố sau đây: Công dụng, khối lượng, chất chữa cháy bên trong và xuất xứ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có 4 loại thiết bị chữa cháy thông dụng nhất chính là:
Hầu hết hiện nay các vụ cháy xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau, đã gây ra nhiều thiệt hại lớn về tài sản và cơ sở vật chất. Chính vì thế, việc phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là phòng cháy chữa cháy ở nơi có nhiều trẻ nhỏ như trong trường mầm non rất quan trọng và là...
Cần nhấn mạnh rằng, khói là một trong những lý do chính khiến nhiều người thiệt mạng trong các vụ hỏa hoạn. Cụ thể, khi cháy, rất nhiều khí độc sẽ được sinh ra CO2, CO, amoniac, axit hữu cơ... trong đó, CO2 và CO là nguyên nhân chính gây tử vong
Để đảm bảo, bạn có thể tới các cửa hàng cung cấp dụng cụ phòng cháy chữa cháy lớn như công ty PCCC AN Phúc, Chúng tôi là một đơn vị hoạt động trên 10 năm, uy tín cao được khách hàng tin dùng để mua bình chữa cháy mini Fire Stop và các thiết bị PCCC khác.
Từ trước đến nay, trong rất nhiều đợt kiểm tra an toàn PCCC đối với các cơ sở nguy hiểm về cháy, nổ do Cảnh sát PC&CC thành phố Hồ Chí Minh chủ trì thực hiện thì khách sạn chính là một trong những nhóm đối tượng luôn được đơn vị chức năng này dành sự quan tâm, chú trọng.
Việc lắp đặt các hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, cấp nước vách tường phải phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam quy định, tiêu chuẩn NFPA 72, phù hợp với bản vẽ thiết kế và theo các đề xuất của nhà sản xuất.
Bình chữa cháy CO2 3kg là loại bình chữa cháy bằng khí CO2 được thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện lợi khi sử dụng.
Các đơn vị kinh doanh loại hình giải trí này đã thực sự hiểu rõ các quy định và điều kiện kinh doanh quán Karaoke? Và trên thực tế, bạn đã có những giải pháp thực sự tốt cho việc chống ồn cũng như phòng cháy chữa cháy cho cơ sở của mình?
Nhà xài cửa cuốn, khi cháy rất nguy hiểm đến tính mạng, và nguy hiểm hơn là...