Tin tức

PCCC cực kì quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của con người, gia đình và xã hội. Công tác phòng cháy chữa cháy luôn là yếu tố bắt buộc đối với các cơ sở.
Theo WB, tử vong do ô nhiễm không khí gây thiệt hại 225 tỷ USD kinh tế toàn cầu và là nguy cơ hàng đầu gây tử vong sớm trên thế giới. Ô nhiễm không khí làm 5,5 triệu người tử vong năm 2013 do mắc các bệnh liên quan đến ô nhiễm không khí ngoài trời và trong nhà, gây đau khổ cho con người và làm giảm...
Sau khi hít phải khói độc sau 1 tiếng 4 phút thì sẽ gây ra hiện tượng bị ngất. Sau khi ngất 4 đến 6 phút, não sẽ bị tổn thương, 6 đến 10 phút não bị tổn thương nặng, sau 10 phút có thể chết não, và dẫn đến tử vong.”
PCCC AN Phúc là đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên giao bình chữa cháy 4kg tận nơi cho Quý khách hàng là các cửa hàng, hộ gia đình, văn phòng công ty, trung tâm mua sắm, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,...tại tphcm.
Hệ thống báo cháy tự động không chỉ là một cái chuông, mà là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra.
Quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy là một quy trình khép kín: Thiết bị đầu vào nhận tín hiệu – truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy – thiết bị đầu ra phát tín hiệu báo động.
Thông qua buổi tập huấn , các cán bộ cơ sở, các chủ hộ kinh doanh có điều kiện về ANTT trên địa bàn huyện Thạch Hà nâng cao nghiệp vụ, kiến thức pháp luật về PC&CC trong việc triển khai và tổ chức thực hiện Luật PCCC, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật, các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn PCCC...
Xe ô tô là phương tiện di chuyển khá phổ biến hiện nay. Việc sử dụng bình chữa cháy cho xe ô tô là điều cần thiết và bắt buộc theo quy định của pháp luật. Các bình chữa cháy có dung tích lớn trên 5kg có khả năng chữa cháy tốt, phạm vi chữa cháy rộng,… nhưng lại quá lớn và chiếm nhiều...
Do đó, ta có thể thấy việc phòng cháy chữa cháy trong thời gian gần đây đã được người dân đề cao cảnh giác và nhận thức rõ ràng, họ đã hiểu được hậu quả nghiêm trọng nếu chẳng may hỏa hoạn có xảy ra, tuy nhiên nhiều người khi mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình chữa cháy...
Chữa cháy xăng dầu, những điều bạn cần biết ngay sau đây Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy xăng dầu nhanh gọn hiệu quả cao bạn cần phải biết cách chữa cháy mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là những cách chữa cháy xăng dầu nhanh nhất, mời các bạn cùng tham khảo.
Nhà xài cửa cuốn, khi cháy rất nguy hiểm đến tính mạng, và nguy hiểm hơn là...