Tin tức

Địa chỉ bán mặt nạ phòng độc với chất lượng tốt và giá thành hợp lý tại TP. HCM? Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần trang bị mặt nạ phòng độc cho công nhân mà lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, sản phẩm tại Công ty TNHH AN PHÚC sẽ là lời giải đáp dành cho bạn.
Cháy nổ là thảm họa không ai muốn nên bạn cần chuẩn bị sẵn các vật dụng phòng cháy, phòng khói độc phù hợp ngay trong gia đình đề phòng sự cố cháy nổ. Dưới đây là những gợi ý của công ty PCCC An Phúc:
Công ty PCCC AN PHÚC nhận bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín nhất tại Hà Nội. Việc thường xuyên bảo trì hệ thống PCCC rất quan trọng cho công tác phòng cháy chữa cháy giảm sự cố cháy nổ bảo vệ tài sản tính mạng con người.
Và một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là phòng tránh sự cố cháy, nổ. Trong bài viết này, hãy cùng PCCC AN PHÚC tìm hiểu về quy định phòng cháy chữa cháy trong khách sạn hiện nay nhé!
Sản phẩm mền chống cháy, mền chữa cháy (Fire Blanket) không phải loại vải tẩm hóa chất chống cháy thông thường, mà được dệt từ 100% sợi thủy tinh nhập khẩu làm tăng khả năng kháng nhiệt lên đến 550˚C.
Mặc dù số vụ cháy và số người tử vong giảm so với cùng kỳ năm 2017 nhưng con số bị thương và thiệt hại về tài sản lại tăng cao. Đáng tiếc là sự chủ quan của con người vẫn là nguyên nhân chính gây ra các vụ cháy nghiêm trọng này.
Cũng theo thống kê của cơ quan chức năng, 70% nguyên nhân gây cháy là do chập điện. Đó là lí do người tiêu dùng cần nhìn nhận lại việc sử dụng đồ điện tử, nhất là đồ điện cũ.
Phòng cháy chữa cháy đảm bảo cuộc sống được an toàn và ổn định. Nhà cao tầng có nguy cơ xảy ra cháy nổ rất cao. Thông thường độ lây lan của đám cháy giữa các nhà gần nhau là rất nhanh nếu không kịp thời ngăn cản đám cháy sẽ gây thiệt hại rất nhiều về tài sản và tính mạng con người.
Như chúng ta đã biết, cơ thể con người luôn tồn tại một lượng tĩnh điện dư thừa. Khi tiếp xúc, kết hợp với những tác nhân từ bên ngoài, bạn có thể bị bỏng gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.
Bình chữa cháy bột khô ABC 2kg là loại bình cứu hỏa thông dụng hiện nay. Với trọng lượng nhỏ, bình phù hợp với các hộ gia đình, sử dụng trên ô tô, tàu,…
Nhà xài cửa cuốn, khi cháy rất nguy hiểm đến tính mạng, và nguy hiểm hơn là...