Tin tức

Cho tôi hỏi, hiện nay, hành vi không lập hồ sơ quản lý, theo dõi phòng cháy và chữa cháy bị xử lý ra sao? Vấn đề này được quy định cụ thể tại đâu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ các chuyên gia
Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tại cửa hàng kinh doanh xăng dầu được quy định như thế nào? Xin chào cty An Phúc, vì gia đình đang có mong muốn mở cửa hàng kinh doanh xăng dầu, nên tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về xây dựng và thiết kế cửa hàng kinh doanh xăng dầu, qua tìm hiểu nhưng...
Trong buổi tuyên truyền về an toàn phòng cháy tại tòa nhà The Krista (Q.2, TPHCM), Cảnh sát PCCC Quận 2 đã hướng dẫn người dân một số cách xử lý khi rò rỉ gas.
Bình chữa cháy đúng là dùng để dập lửa nhưng nếu dùng sai cách không chỉ khiến lửa cháy lan mà còn khiến người dùng có thể bị thương nặng.
Vậy đâu là lời giải cho bài toàn hóc búa này? Đâu là cách bảo vệ tính mạng và tài sản RẺ NHẤT trong sự cố cháy nổ? ➡ LỜI GIẢI DUY NHẤT chính là BÌNH CHỮA CHÁY DẠNG NÉM FIRESAVE & FIRESCUE!
Nhiều doanh nghiệp than vãn rất khó phân biệt các loại bình chữa cháy và cũng không biêt cách sử dụng ra sao?
Thành lập công ty kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy. Trình tự, hồ sơ xác nhận điều kiện kinh doanh thiết bị phòng cháy chữa cháy.
Việc phải có bình chữa cháy đã trở thành bắt buộc đối với ôtô khi lưu thông trên đường, tuy nhiên dùng loại gì, bảo quản và sử dụng thế nào vẫn là điều mà có khá nhiều người thắc mắc.
Tuyệt đối không dùng thang máy, không chạy lên các tầng cao hơn và dùng băng dính dán hoặc vải vóc bịt toàn bộ khe cửa không cho khói bay vào... là lời khuyên của cảnh sát PCCC.
Đừng để bất kỳ tai nạn đáng tiếc nào xảy ra để mãi phải hối hận về sau khi không lưu tâm đến việc sạc điện thoại tưởng chừng nhỏ nhoi như thế.
Nhà xài cửa cuốn, khi cháy rất nguy hiểm đến tính mạng, và nguy hiểm hơn là...