Chi tiết sản phẩm

Bộ phòng dịch level 3

Mã sản phẩm :
Giá : 115,000
Mô tả : Chứng nhận: tiêu chuẩn TEST LEVEL-3, FDA, CE, ISO 13485.

Bộ phòng dịch level 3 ( Bộ phòng dịch cấp độ 3 ) được sử dụng khi dịch bệnh Covid – 19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu khiến cho người người, nhà nhà không khỏi lo lắng. Đặc biệt, với các y bác sỹ, nhân viên y tế làm việc trong các bệnh viện, phòng khám, khu cách ly thì nỗi lo này lại càng được nhân lên gấp bội, bởi nguy cơ mắc bệnh là cực kỳ lớn. Nhưng với Bộ phòng dịch level 3, bạn sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi làm nhiệm vụ “tuyến đầu” chống dịch.

Bộ phòng dịch level 3 thường được sử dụng cho những người làm việc trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, các chất hóa học, sinh học, y tế, sơn dầu, hóa chất tổng hợp, đặc biệt là môi trường có chất lỏng văng bắn. Mặt khác, có thể sử dụng cả trong việc phun thuốc trừ sâu hay môi trường ô nhiễm phóng xạ tại các nhà máy, khu chế xuất công nghệ cao

Công dụng Bộ phòng dịch level 3 :

– Bộ phòng dịch level 3 thường được sử dụng cho những người làm việc trong các đợt bùng phát dịch bệnh như H5N1, Covid – 19, SARS, MERS,… Đồng thời, sản phẩm còn được các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám, phòng hồi sức, phòng phẫu thuật, nhà dưỡng lão.

– Bộ đồ này cũng được các đoàn thanh tra công tác phòng chống dịch khi tiến hành kiểm tra các khu vực sản xuất, khu chế biến thực phẩm, nhà máy sản xuất công nghiệp nặng,… dùng để bảo hộ, tránh ảnh hưởng của các hóa chất độc hại.

– Đây còn là bộ đồ bảo vệ chống thuốc trừ sâu cực tốt, bởi nó đáp ứng được yêu cầu DIN 32781 nên bạn có thể thoải mái trong ứng dụng trong nông nghiệp.

– Công dụng chủ yếu là chống lại tất cả các loại bụi bẩn, vi khuẩn gây bệnh độc hại và các hóa chất lỏng dạng nhẹ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.

Đặc trưng:

– Bộ phòng dịch level 3 được đóng gói trong 1 chiếc bao nhựa tiệt trùng. Bộ phòng dịch level 3 bao gồm: Bộ quần áo nón liền + bao bọc giày,

– Chất liệu: vải PPH có đặc điểm là không thấm và chống bám dính, đặc biệt là chống tĩnh điện, tránh lây nhiễm cực tốt. Đây còn là chất liệu vải vi cao cấp, đảm bảo đem lại rào cản nổi bật để chống lại nhiều loại chất lỏng hóa học, máu, vi khuẩn, chất lỏng cơ thể cũng như các tác nhân truyền nhiễm cho con người.

– Màu sắc: Trắng

– Định lượng: 65gsm

– Chứng nhận: tiêu chuẩn TEST LEVEL-3, FDA, CE, ISO 13485.

Ưu điểm Bộ phòng dịch level 3 :

– Được thiết kế để bảo vệ cho các công nhân viên cũng như y bác sỹ nhằm chống lại sự văng bắn của chất lỏng, các hạt hay các tác nhân sinh học.

– Sản phẩm chính là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay và được áp dụng vô cùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Có thể dùng trong công nghiệp với khả năng chống hóa chất, trong y tế để phòng dịch, trong xây dựng để phun sơn, trong nghiên cứu, các ngành dược, mỏ, trong nông nghiệp để phun thuốc trừ sâu hay vệ sinh thiết bị.

– Bộ phòng dịch level 3 tuy chỉ có 1 kích cỡ nhưng có thể phù hợp được cho tất cả mọi người, kể cả nam và nữ.

– Bảo vệ cho người sử dụng được an toàn tuyệt đối trước sự tấn công dữ dội của virus, vi khuẩn, các loại khí độc hay hóa chất.

– Thích hợp để sử dụng 1 lần, đem lại hiệu quả cao vượt trội.

Ngoài ra, tại cửa hàng An Phúc còn cung cấp các sản phẩm hỗ trợ phòng dịch khác như: cồn sát khuẩn, test nhanh covid-19, nước muối súc miệng, khẩu trang 3M.

CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanhanphuc@gmail.com

Hotline : 0933 801 891 

Website: : www.pcccanphuc.com – www.anphucpccc.com
– www.pcccanphuc.vn – www.baoholaodonganphuc.com