Chi tiết sản phẩm

Bình chữa cháy Ecosafe dung tích 6L

Mã sản phẩm :
Giá : Liên hệ
Mô tả :

Bình Ecosafe dung tích 6L

Bình Ecosafe dung tích 6L là bình cầm tay loại chứa dung tích 6 lít lớn nhất trong các mẫu bình xách tay của Ecosafe Việt Nam. Bình chữa cháy 6 lít phù hợp sử dụng trong các công ty, nhà xưởng sản xuất lớn và thường được lắp đặt chung với sản phẩm bình chữa cháy loại lớn có xe đẩy.

Sản phẩm chính hãng thương hiệu Ecosafe sử dụng dung dịch chữa cháy gốc nước thân thiện với môi trường, được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN 7026:2013.

Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng an toàn PCCC bởi Cục Cảnh sát PCCC và CHCN Bộ Công An, có dán sẵn tem kiểm định và tem chống hàng giả trên thân bình.

Ưu điểm vượt trội của dung dịch chữa cháy

Bình Ecosafe dung tích 6L là dung dịch chữa cháy có nguồn gốc sinh học với dạng bọt nhỏ có tính hòa tan tiên tiến nhất hiện nay, đã được kiểm định bởi Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CHCN) . Dung dịch (D.T.E) chữa cháy gốc nước Ecosafe có 4 đặc điểm ưu việt như sau:

+ 100% không độc, thân thiện với con người và môi trường: Sử dụng nguyên liệu tự nhiên không có độc tính làm vật liệu cơ bản, đối với hệ sinh thái tự nhiên và cơ thế con người không tạo ra bất kỳ một tổn hại nào.

+ Thời gian hòa tan nhanh, tự động hòa tan trong nước, không cần tác động để hòa tan, không xuất hiện các hiện tượng phân ly, phân tầng, kết tủa

+ Hiệu quả chữa cháy cao, giảm nhiệt độ  nhanh, không tái phát: Tính thẩm thấu tuyệt vời làm vật cháy nhanh chóng giảm nhiệt xuống ngưỡng có thể tái phát lại.

+ Không phải xử lý hậu quả sau cháy, không gây ô nhiễm môi trường, sau khi sử dụng chất chữa cháy sẽ kết hợp với các loại nấm trên đất phân giải thành các chất dinh dưỡng cho hệ thực vật.

  • Tiêu chuẩn nổi bật của chất chữa cháy:
  • + Đạt tiêu chuẩn UL số 20140827-EX26399 ngày 27/08/2014 của Hoa Kỳ, một trong những chứng nhận và kiểm nghiệm chất lượng khắt khe nhất hiện nay của các sản phẩm trước khi được lưu hành trên thị trường.

    + Đạt tiêu chuẩn NFPA của Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Hoa Kỳ,  là tiêu chuẩn về sản xuất là lắp đặt thiết bị PCCC với đầy đủ các quy chuẩn về độ an toàn, tính chính xác để bảo vệ con người, nhằm giảm các tổn thất về người và của.

  • Hiệu quả chữa cháy với các loại đám cháy:

Xử lý được các đám cháy loại A, B,C,E,F

Phân loại đám cháy Diễn giải Hiệu quả dập cháy
Loại A Chất cháy rắn: gỗ, giấy, vải, rơm, than,…. Rất hiệu quả
Loại B Chất cháy lỏng: Xăng, ete, dầu mỏ, rượu Rất hiệu quả
Loại C Chất cháy khí: Metan, hydro Rất hiệu quả
Loại E Chất cháy điện: Thiết bị điện Hiệu quả

Bọt chữa cháy có khả năng dẫn điện rất thấp, hiệu quả dập cháy tốt tuy nhiên cần biết thao tác xử lý: Nhấn nhả van liên tục hoặc sử dụng đầu vòi chuyên dụng cho đám cháy điện

Chất cháy điện: Thiết bị điện tử Hiệu quả
Loại F Chất cháy là dầu , mỡ trong môi trường bếp núc Rất hiệu quả
 

Thông số kỹ thuật Bình Ecosafe dung tích 6L

Chủng loại 6L
Ký hiệu ES 6
Dung tích (lít) 6L
Đường kính ngoài (mm) 150
Trọng lượng (kg) 8,5
Chiều cao (mm) 460
Công suất dập lửa 1A/89B/C/F/E
Thời gian phun (s) 40s
Chất liệu bình Thép carbon St12
Áp lực vận hành 1.2 Mpa
Áp suất thử 2.1 Mpa
Phạm vi nhiệt độ (0C) +50C ~ 650C
Áp suất thử nổ (Bar) 25


CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanh@pcccanphuc.vn

Hotline : 0933.801.891 hoặc 0938.100.114

Website:

www.pcccanphuc.com – www.anphucpccc.com