Chi tiết sản phẩm

Bình chữa cháy Ecosafe dung tích 4L

Mã sản phẩm :
Giá : Liên hệ
Mô tả :

Bình Ecosafe dung tích 4L

Giới thiệu chung

Bình chữa cháy gốc nước dung tích 4L ES4 Ecosafe Việt Nam thân thiện môi trường sử dụng dung dịch chữa cháy công nghệ mới chất lượng vượt trội, dập cháy hiệu quả, an toàn cho con người và môi trường. Bình chữa cháy Việt Nam chính hãng thương hiệu Ecosafe dung tích 4L đã được dán sẵn tem kiểm định của Bộ Công An cùng tem niêm phong chống hàng giả có số seri của lô kiểm định. Sản phẩm được đóng gói 1 hộp 1 bình với thiết kế vỏ thân bình chữa cháy màu xanh nõn chuối và cụm van xả màu đỏ. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, có tem nhãn Tiếng Việt tiện lợi và phù hợp sử dụng cho mọi điều kiện lắp đặt tại Việt Nam. 

Bình chữa cháy gốc nước 4L Ecosafe được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn TCVN 7026:2013, là lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng công ty, nhà ở chung cư hoặc các cửa hàng cần trang bị bình chữa cháy. 

  • Ưu điểm vượt trội của dung dịch chữa cháy

Bình chứa dung dịch chữa cháy (D.T.E) gốc nước Ecosafe, là dung dịch chữa cháy có nguồn gốc sinh học với dạng bọt nhỏ có tính hòa tan tiên tiến nhất hiện nay, đã được kiểm định bởi Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CHCN) . Dung dịch (D.T.E) chữa cháy gốc nước Ecosafe có 4 đặc điểm ưu việt như sau:

+ 100% không độc, thân thiện với con người và môi trường: Sử dụng nguyên liệu tự nhiên không có độc tính làm vật liệu cơ bản, đối với hệ sinh thái tự nhiên và cơ thế con người không tạo ra bất kỳ một tổn hại nào.

+ Thời gian hòa tan nhanh, tự động hòa tan trong nước, không cần tác động để hòa tan, không xuất hiện các hiện tượng phân ly, phân tầng, kết tủa

+ Hiệu quả chữa cháy cao, giảm nhiệt độ  nhanh, không tái phát: Tính thẩm thấu tuyệt vời làm vật cháy nhanh chóng giảm nhiệt xuống ngưỡng có thể tái phát lại.

+ Không phải xử lý hậu quả sau cháy, không gây ô nhiễm môi trường, sau khi sử dụng chất chữa cháy sẽ kết hợp với các loại nấm trên đất phân giải thành các chất dinh dưỡng cho hệ thực vật.

  • Tiêu chuẩn nổi bật của chất chữa cháy:

+ Đạt tiêu chuẩn UL số 20140827-EX26399 ngày 27/08/2014 của Hoa Kỳ, một trong những chứng nhận và kiểm nghiệm chất lượng khắt khe nhất hiện nay của các sản phẩm trước khi được lưu hành trên thị trường.

+ Đạt tiêu chuẩn NFPA của Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Hoa Kỳ,  là tiêu chuẩn về sản xuất là lắp đặt thiết bị PCCC với đầy đủ các quy chuẩn về độ an toàn, tính chính xác để bảo vệ con người, nhằm giảm các tổn thất về người và của.

  • Hiệu quả chữa cháy với các loại đám cháy:

Xử lý được các đám cháy loại A, B,C,E,F

Phân loại đám cháy

Diễn giải

Hiệu quả dập cháy

Loại A

Chất cháy rắn: gỗ, giấy, vải, rơm, than,….

Rất hiệu quả

Loại B

Chất cháy lỏng: Xăng, ete, dầu mỏ, rượu

Rất hiệu quả

Loại C

Chất cháy khí: Metan, hydro

Rất hiệu quả

Loại E

Chất cháy điện: Thiết bị điện

Hiệu quả

Bọt chữa cháy có khả năng dẫn điện rất thấp, hiệu quả dập cháy tốt tuy nhiên cần biết thao tác xử lý: Nhấn nhả van liên tục hoặc sử dụng đầu vòi chuyên dụng cho đám cháy điện

Chất cháy điện: Thiết bị điện tử

Hiệu quả

Loại F

Chất cháy là dầu , mỡ trong môi trường bếp núc

Rất hiệu quả

 

  • Thông số kỹ thuật bình 4L:

Chủng loại

4L

Ký hiệu

ES 4

Dung tích (lít)

4L

Đường kính ngoài (mm)

130

Trọng lượng (kg)

5,5

Chiều cao (mm)

400

Công suất dập lửa

1A/55B/C/F/E

Thời gian phun (s)

35s

Chất liệu bình

Thép carbon St12

Áp lực vận hành

1.2 Mpa 

Áp suất thử

2.1 Mpa

Phạm vi nhiệt độ (0C)

+50C ~ 650C

Áp suất thử nổ (Bar)

25

 

 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanh@pcccanphuc.vn

Hotline : 0933.801.891 

Website:

www.pcccanphuc.com – www.anphucpccc.com
– www.pcccanphuc.vn – www.baoholaodonganphuc.com