TIN TỨC

Thiết bị PCCC - trộm cắp tài sản khi đang cháy nhà

( 26-07-2017 - 04:10 PM ) - Lượt xem: 5644

PCCC TPHCM cập nhật tình hình PCCC trên địa bàn: Phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ ngôi nhà nằm trong hẻm, nhiều người đã hô hoán, dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng do lửa cháy lớn nên việc dập tắt ban đầu bất thành. Cháy phòng nghỉ ngơi của giáo viên trường THCS Trần Quốc Tuấn Nghe tiếng kính vỡ phát hiện nhà hàng xóm bị cháy

PCCC TPHCM cập nhật tình hình PCCC trên địa bàn: Phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ ngôi nhà nằm trong hẻm, nhiều người đã hô hoán, dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng do lửa cháy lớn nên việc dập tắt ban đầu bất thành. Cháy phòng nghỉ ngơi của giáo viên trường THCS Trần Quốc Tuấn Nghe tiếng kính vỡ phát hiện nhà hàng xóm bị cháy

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h20’ ngày 25-7, một số người trong khu dân cư tại địa chỉ 315 đường Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh nhà dân trong hẻm đường Lê Văn Sĩ, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ phía sau khu dân cư. Nhiều người đã hô hoán, huy động bình chữa cháy tại chỗ đến dập lửa nhưng do lửa cháy quá lớn nên không thể dập tắt.

Lực lượng PCCC triển khai dập lửa.

 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại có mặt phong tỏa hiện trường, Cảnh sát PCCC quận 11 đã điều 6 phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Nhiều hộ dân lân cận sợ cháy lan cũng đã di tản ra khỏi khu vực cháy. Sau 30 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

 

Tại hiện trường căn nhà cùng nhiều đồ đạt bị cháy rụi, rất may vụ cháy không xảy ra thương vong về người.

 

Cùng thời điểm xảy ra cháy, có 2 đối tượng lợi dụng nhiều người không chú ý lẻn vào nhà đang cháy lấy 1 ipad và 1 chiếc xe đạp, sau đó chúng tẩu thoát.

 

Rất nhanh, 2 đối tương này bị 1 hiệp sĩ thuộc Đội Hiệp Sĩ TP Hồ Chí Minh cùng 2 trinh sát quận Tân Bình phát hiện truy đuổi. Khi đến khu vực phường 6, quận Tân Bình thì bị bắt giữ giao Công an phường để xử lý.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48, túi y tế cứu thương loại A, B, C xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Trang phục PCCC thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội