TIN TỨC

Thiết Bị PCCC - Cháy rụi căn nhà gần Trung Tâm Đà Lạt

( 01-04-2017 - 01:43 PM ) - Lượt xem: 5700

Thiết bị pccc cập nhật tin tức PCCC: Khoảng 8h30 ngày 1-4, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà và khu nhà trọ tại số 72, đường Nguyễn Thị Nghĩa.

Thiết bị pccc cập nhật tin tức PCCC: Khoảng 8h30 ngày 1-4, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà và khu nhà trọ tại số 72, đường Nguyễn Thị Nghĩa.

Vào thời điểm trên, một số người phát hiện khói đen bốc lên từ phía cột điện sát căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Mỹ Hồng (50 tuổi), cùng với đó là những tiếng nổ lớn.

 

Đám cháy bốc lên rất nhanh


Hàng chục người dân địa phương đã hô hào nhau tiến hành dập lửa nhưng bất thành. Căn nhà được làm chủ yếu bằng gỗ, gặp thời tiết hanh khô nên bén lửa rất nhanh.

Chỉ trong ít phút đã bao trùm lên toàn bộ căn nhà của gia chủ sinh sống và khu nhà trọ phía sau. Quá hốt hoảng, nhiều gia đình kề đó đã phải di dời tài sản đến khu vực an toàn.
 

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt


Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 tỉnh Lâm Đồng tại Đà Lạt đã điều huy động 8 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tham gia công tác cứu hộ. Chủ tịch UBND TP Đà Lạt Võ Ngọc Hiệp cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy.

 

Khoảng 1 giờ sau, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà của gia chủ sinh sống và dãy nhà trọ phía sau cùng nhiều vật dụng sinh hoạt có giá trị bên trong. Ngoài ra, hai căn nhà kế bên cũng bị hư hỏng một phần sau vụ cháy.
 

Khoảng 1 giờ sau đám cháy được dập tắt


Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 
Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.
>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng
 
>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao
 
>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu
 
>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC
 
>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 -0983.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - 0983801891

Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

Email: anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội