TIN TỨC

PCCC - văn phòng hội nông dân tại Tiền Giang bốc cháy

( 14-07-2017 - 03:47 PM ) - Lượt xem: 5684

PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Lực lượng của Phòng cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 4 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường.

PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Lực lượng của Phòng cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 4 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường.

 

Trưa 14-7, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại văn phòng Hội nông dân TP Mỹ Tho vào sáng cùng ngày.

 

Hiện trường vụ cháy.

 

Theo đó, khoảng 7 giờ sáng 14-7, nhiều người phát hiện khói bốc lên từ tầng 2 của tòa nhà Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Mỹ Tho (nơi có văn phòng Hội nông dân) nên tri hô và báo cơ quan công an.

 

Lực lượng của Phòng cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 4 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường và sau 15 phút đã dập tắt hoàn toàn đám cháy, không cho lan sang các khu vực phòng liền kề.

 

Theo thông tin ban đầu, khi phát hiện cháy, bảo vệ và nhiều cán bộ ở văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP Mỹ Tho dùng các bình chữa cháy mini để dập tắt ngọn lửa nhưng bất thành và phải đến khi Cảnh sát PCCC chuyên nghiệp có mặt mới dập tắt hoàn toàn đám cháy.

 

Đám cháy thiêu rụi nhiều tài sản gồm bàn, tủ, máy vi tinh, giấy tờ và quạt máy trong văn phòng hội nông dân

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Trang phục PCCC thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội