TIN TỨC

PCCC - một vụ cháy khiến một người tử vong

( 18-06-2017 - 03:59 PM ) - Lượt xem: 5681

PCCC HCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Phát hiện khói bốc lên từ căn nhà đóng cửa, người dân hô hoán phá cửa cứu được hai cháu nhỏ. Riêng người mẹ đã tử vong.

PCCC HCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Phát hiện khói bốc lên từ căn nhà đóng cửa, người dân hô hoán phá cửa cứu được hai cháu nhỏ. Riêng người mẹ đã tử vong.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 11h30 ngày 18/6, tại thôn Long Bình, xã An Hải (Ninh Phước, Ninh Thuận). Chị Phạm Thị Thu Hưởng (32 tuổi) tử vong, hai con của chị bị bỏng nặng.
 

 

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ba mẹ con chị Hưởng đang ngủ trong nhà thì xảy ra cháy. Khi thấy khói bốc lên, hàng xóm hô hoán phá cửa cứu được hai bé Lương Minh Phú (5 tuổi) và Lương Minh Phát (2 tuổi).

“Nghe tiếng kêu cứu, rồi thấy khói bốc lên, chúng tôi đã chạy sang phá cửa cứu được hai cháu nhỏ ra đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Mẹ các cháu đã không qua khỏi”, anh Huy, một người hàng xóm, cho biết.
 

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem vụ cháy nhà chết người.

Được biết phía sau căn nhà trên là phân xưởng đúc kim loại, thường ngày có nhiều công nhân làm việc. Khi xảy ra vụ việc chồng chị Hưởng không có mặt ở nhà.

Theo một cảnh sát phòng cháy chữa cháy, nguyên nhân ban đầu có thể là chập điện rồi phát hỏa. Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, trương cầu giám định tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

 

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com -  pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội