TIN TỨC

PCCC Huế - cháy quán ăn khiến 1 người bị thương

( 14-09-2017 - 04:45 PM ) - Lượt xem: 5654

Trong lúc thay bình gas, người công nhân vô ý để hở khí gas cạnh bếp lửa, gây ra vụ hỏa hoạn, thiêu rụi nhiều đồ đạc trong nhà khách hàng.

Ngày 10/9, trên địa bàn phường Phú Xuân, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xảy ra một vụ nổ khí gas nghiêm trọng.

Theo đó, vào khoảng trưa cùng ngày, gia đình anh Võ Nguyên Phúc (SN 1975), trú tại ngõ 81 đường Bà Triệu, phường Phú Xuân đang chuẩn bị bữa cơm thì hết gas nên gọi thợ đến thay. Trong quá trình thay, bình gas bỗng nhiên bị xì hơi rồi bất ngờ phát nổ.
 

Hiện trường vụ cháy


Sau khi nhận được tin báo từ quần chúng, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên - Huế đã lập tức huy động 3 xe chữa cháy chuyên dụng và gần 20 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, để khống chế ngọn lửa.

Ngôi nhà bị cháy nằm sâu trong hẻm, nên công tác ứng cứu, dập tắt lửa của lực lượng PCCC và người dân địa phương gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Sau hơn 30 phút nỗ lực chữa cháy của các lực lượng, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Vụ hỏa hoạn trên khiến nam nhân viên thay bình gas bị bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Tại hiện trường vụ cháy, nhiều vật dụng trong nhà anh Võ Nguyên Phúc đã bị thiêu rụi. Ngoài ra, đám cháy còn khiến toàn bộ khu dân cư gần đó bị mất điện nhiều giờ liền vì làm hư hỏng đường dây.

Nguyên nhân ban đầu theo gia đình anh Phúc nhận định, trong lúc thay bình gas cho khách hàng, người nhân viên vô ý để hở khí gas cạnh bếp lửa, gây ra vụ hỏa hoạn nói trên.

Hiện, nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

 

 

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội