TIN TỨC

PCCC Hà Nội - kho nhựa bị cháy rụi hoàn toàn

( 26-06-2017 - 04:15 PM ) - Lượt xem: 5562

PCCC TPHCM cập nhật tình hình PCCC trên toàn quốc: Đám cháy lớn bùng phát tại kho nhựa kèm theo khói đen bốc cao cả một vùng trời đã thiêu rụi nhiều đồ đạc, tài sản của người dân xóm Áng, Triều Khúc, Hà Nội.

PCCC TPHCM cập nhật tình hình PCCC trên toàn quốc: Đám cháy lớn bùng phát tại kho nhựa kèm theo khói đen bốc cao cả một vùng trời đã thiêu rụi nhiều đồ đạc, tài sản của người dân xóm Áng, Triều Khúc, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 ngày 26/6, một vụ cháy lớn xảy ra tại khu xóm Áng, Triều Khúc (Hà Nội). Nhân chứng tại hiện trường cho biết, do lúc nào trong xóm cũng có mùi khét nhựa nên không ai để ý. Đến khi mất điện mọi người chạy ra thì đã cháy lớn, khói bốc cao nghi ngút. Thậm chí, đứng từ phía cầu Thanh Trì vẫn có thể dễ dàng quan sát cột khói này, báo Infonet đưa tin.

 

Cột khói bốc cao hàng chục mét khiến đen kịt một góc trời.


Qua xác minh ban đầu, khu vực bị cháy là một xưởng nhựa có diện tích khoảng 300m2 được lợp mái tôn. Khu vực xưởng này được xác định của ông Nguyễn Văn Cương (SN 1979, trú tại xóm Lẻ, thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì), gia đình làm nghề tái chế đồ nhựa. Do hỏa hoạn quá lớn, toàn bộ kết cấu mái, khung của xưởng này đã bị phá hủy nghiêm trọng.

Khi vụ hỏa hoạn xảy ra, hàng trăm hộ dân sống xung quanh náo loạn do sức nóng và sự ảnh của hưởng đám cháy quá lớn.

Nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn, 8 xe cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường để tiến hành công tác dập lửa. Các chiến sỹ Phòng cháy chữa cháy đã phải phá toàn bộ lớp tôn xung quanh xưởng để tiếp cận nguồn phát lửa, báo Giao thông đưa tin.
 

Hiện trường hoang tàn do đám cháy gây ra.


Tới thời điểm hiện tại, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế tuy nhiên, vẫn còn khói từ khu vực hiện trường bốc lên. Hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy vẫn tiếp tục phun nước làm nguội và chống cháy lan.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

 

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

 

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Trang phục PCCC thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội