TIN TỨC

PCCC - cháy lớn tại nhà xưởng gần sân bay nội bài

( 22-06-2017 - 02:57 PM ) - Lượt xem: 5842

Thiết bị pccc TPHCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Khoảng 0h ngày 22/6, một đám cháy bất ngờ bùng phát dữ dội tại khu vực kho chứa của Công ty United Motor Vietnam (UMV) nằm trong khu công nghiệp Nội Bài (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), gần sân bay Nội Bài.

Thiết bị pccc TPHCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Khoảng 0h ngày 22/6, một đám cháy bất ngờ bùng phát dữ dội tại khu vực kho chứa của Công ty United Motor Vietnam (UMV) nằm trong khu công nghiệp Nội Bài (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), gần sân bay Nội Bài.

 

Hiện trường vụ cháy.


Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng bao trùm khu nhà xưởng gồm nhiều dãy nhà nối tiếp nhau rộng hàng nghìn m2.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Nội đã huy động hàng chục xe cứu hỏa cùng khoảng hơn 60 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để chữa cháy.
 


Tại hiện trường, đám cháy bùng phát từ phía trong khu nhà kho của Công ty UMV, mùi khét nồng nặc bao trùm cả một khu vực rộng lớn. Các chiến sĩ PCCC cùng 15 xe chữa cháy, tiếp nước từ các đội Đông Anh, Sóc Sơn và các quận lân cận cùng xe chữa cháy của cảng vụ hàng không cũng có mặt để tham gia chữa cháy
 

Đây là khu nhà kho chứa xe máy điện rộng hàng nghìn m2, khi xảy ra cháy nhiều công nhân và bảo vệ tại đây đã di chuyển được nhiều xe máy điện ra ngoài, tuy vậy một phần nhà kho cùng nhiều xe máy điện tại đây bị cháy rụi. Lực lượng chữa cháy phải chia làm nhiều mũi từ cổng chính, tường bao để dập lửa.

Đến khoảng 3 giờ sáng, lửa đã được khống chế song lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn phun nước, làm mát một số khu vực nhà kho.

Thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên, nhiều hàng hóa, xe máy... trong xưởng của Công ty đã bị cháy rụi; ước tính thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng.
Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ.

 

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

 

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Trang phục PCCC thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội