TIN TỨC

PCCC - Cháy chợ đêm tại Phú Quốc Kiên Giang

( 03-07-2017 - 01:34 PM ) - Lượt xem: 6264

Thiết bị PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và tài sản của nhiều tiểu thương tại chợ đêm Phú Quốc, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

Thiết bị PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và tài sản của nhiều tiểu thương tại chợ đêm Phú Quốc, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

 

Gần 4 giờ sáng, ngày 3/7, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều gian hàng ở chợ đêm Phú Quốc, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hiện trường vụ cháy.

 

Vào thời điểm trên, một đám cháy xuất phát từ gian hàng kinh doanh doanh quần áo gần quán cà phê Cung, sau đó lửa lan về hướng Văn phòng Ban quản lý chợ và nhiều gian hàng lân cận.

 

Lực lượng PCCC tích cực dập lửa.

 

Nhận được tin báo, cảnh sát phòng cháy chữa cháy tại địa phương đã điều 3 xe chữa cháy và rất đông chiến sĩ tích cực đến dập lửa. Đến khoảng 5h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt, rất may vụ hảo hoạn đã không thiệt hại về người. Tuy nhiên, đám cháy đã thiêu rụi 10 gian hàng của tiểu thương, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

 

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn tài sản của nhiều tiểu thương.

 

Nguyên nhân ban đầu được nghi là do chập điện. Hiện các cơ quan chức năng huyện Phú Quốc đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

 

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

 

 

 

 

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Trang phục PCCC thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội