TIN TỨC

Hơn 1000 người dân tháo chạy khỏi chung cư

( 16-07-2016 - 01:46 PM ) - Lượt xem: 6047

Một đêm không ngủ với 1000 người dân tại chung cư HQC Plaza huyện Bình Chánh, TP HCM.

Một đêm không ngủ với hơn 1000 người dân sống ở chung cư HQC Plaza.

Khuya 15/7, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại chung cư HQC Plaza trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM. Người dân cho biết đây là nhà ở xã hội do Công ty cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân xây dựng.

Điều đáng nói là block bị cháy vừa mới được hoàn thành nhưng chưa nghiệm thu hệ thống phòng cháy chữa cháy nhưng chủ đầu tư vẫn cho dân vào ở.

Lúc đầu ngọn lửa bùng hát tại tủ điện kèm theo nhiều tiếng nổ lép bép ở tầng 11 block 4. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa nhanh chóng bao quanh tòa chung cư cao 24 tầng này. Hơn 1000 người dân hốt hoảng dìu nhau chạy xuống dưới.

 

Block bị cháy chưa hoàn thành thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Thấy ngọn lửa bốc chạy, bảo vệ đã sử dụng bình chữa cháy để chữa cháy nhưng không thành, ngọn lửa nhanh chóng lan ra các tầng khác. Nhiều người bị kẹt trên các tầng cao kêu cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an TP HCM đã điều hơn 20 xe cứu hỏa cùng các xe thang đến để ứng cứu.

Rất may là người dân đã được đưa ra khỏi chung cư an toàn, không có ai bị thương. Nguyên nhân ban đầu vụ cháyđược xác định do chập điện.

CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanhanphuc@gmail.com

Hotline : 0933.801.891 

Website:

www.pcccanphuc.com – www.anphucpccc.com

– www.pcccanphuc.vn – www.baoholaodonganphuc.com