TIN TỨC

Công ty 6 tầng cháy, người dân đập vỡ bồn nước cứu hỏa

( 14-09-2017 - 09:16 AM ) - Lượt xem: 5551

Một đám cháy đã bất ngờ bùng phát dữ dội tại tầng 5 của tòa nhà 6 tầng nằm trong hẻm trên đường Kỳ Đồng, quận 3, TP.HCM. May mắn, những người trong tòa nhà kịp phát hiện lao ra ngoài thoát nạn.

Một đám cháy đã bất ngờ bùng phát dữ dội tại tầng 5 của tòa nhà 6 tầng nằm trong hẻm trên đường Kỳ Đồng, quận 3, TP.HCM. May mắn, những người trong tòa nhà kịp phát hiện lao ra ngoài thoát nạn.

Khoảng 19h tối 13-9, người dân sinh sống trong hẻm 14 thuộc địa bàn phường 9, quận 3 phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút tại khu vực tầng thượng của tòa nhà 6 tầng nên hô hoán đồng thời trình báo cơ quan chức năng. May mắn, vị trí xảy ra hỏa hoạn nằm trên cao nên nhiều người trong ngôi nhà kịp chạy xuống đất, lao ra ngoài thoát nạn.
 

Tầng thượng tòa nhà 6 tầng bốc cháy dữ dội

Ngay lập tức, lực lượng PCCC quận 3 đã điều động hàng chục xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường, tiến hành dập lửa. Do đám cháy nằm trên cao nên công tác chữa cháy của các chiến sĩ gặp nhiều khó khăn.

 

Vụ cháy khiến nhiều người trong khu dân cư bị một phen hoảng loạn

Hơn 15 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều người trong tòa nhà một phen thót tim, nhiều tài sản bị thiêu rụi, toàn bộ khu vực bị mất điện hoàn toàn.

Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

 

 

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội