Tin tức

Cháy nhà do chập điện tại Hải Phòng

( 27-10-2017 - 10:22 AM ) - Lượt xem: 5528

PCCC TPHCM cập nhật tin tức cháy nổ trên toàn quốc: Một ngôi nhà trong ngõ sâu ở TP.Hải Phòng đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người. Nhiều khả năng, vụ hỏa hoạn là do bị chập điện.

PCCC TPHCM cập nhật tin tức cháy nổ trên toàn quốc: Một ngôi nhà trong ngõ sâu ở TP.Hải Phòng đã bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, rất may không có thiệt hại về người. Nhiều khả năng, vụ hỏa hoạn là do bị chập điện.

Vào khoảng 16h ngày 26/10, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà của ông Nguyễn Ngọc Th. (SN 1956, trú tại số 55/212 đường Đà Nẵng, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng), thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà cùng nhiều tài sản.
 

 


Ngôi nhà của gia đình ông Th. bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Gia đình ông Th. cho biết, thời gian kể trên mọi người phát hiện ngọn lửa bốc lên từ bên trong ngôi nhà. Do căn nhà có nhiều đồ dùng, vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan ra toàn bộ ngôi nhà.

Sở Cảnh sát PCCC TP.Hải Phòng đã điều động xe chữa cháy và lực lượng tập trung dùng bình chữa cháy dập lửa. Do ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn, tránh lan rộng sang nhà hàng xóm, đồng thời tập trung phun nước vào căn nhà đang cháy.

Đến 16h30,ngọn lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, căn nhà có gác xép cùng toàn bộ đồ đạc, vật dụng, chiếc xe máy dựng trước cửa nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ngọn lửa còn làm cháy một số vật dụng và 2 chiếc xe đạp ở trước sân một lớp học nhà hàng xóm. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, số tiền gia đình ông Th. tiết kiệm được là 28 triệu đồng cũng bị cháy, biến dạng, chỉ còn lại một cục màu đen, bị cháy nham nhở.

Lực lượng chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy có thể do chập điện.

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Quần áo chữa cháy thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội
 
Nhà xài cửa cuốn, khi cháy rất nguy hiểm đến tính mạng, và nguy hiểm hơn là...