TIN TỨC

Cháy khu công nghiệp Bắc Ninh - PCCC

( 05-08-2017 - 05:20 PM ) - Lượt xem: 6024

PCCC HCM cập nhật thông tin pccc trên toàn quốc: Lực lượng PCCC đã dập tắt được đám cháy tại Công ty Seiyo Việt Nam, ở khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh, không có thiệt hại về người do vụ cháy.

PCCC HCM cập nhật thông tin pccc trên toàn quốc: Lực lượng PCCC đã dập tắt được đám cháy tại Công ty Seiyo Việt Nam, ở khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh, không có thiệt hại về người do vụ cháy.

 

Trước đó, khoảng 9h sáng nay (05/08), tại tầng 3 của Công ty Seiyo Việt Nam đã xảy ra đám cháy lớn. Khi đó, rất đông công nhân của công ty đang làm việc. Ngay sau khi nhận được thông tin về đám cháy, tỉnh Bắc Ninh đã khẩn trương điều hơn chục xe cứu hỏa cùng nhiều cảnh sát phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường để dập lửa.

 

 

Khói đen bốc lên từ đám cháy.

 

Tuy nhiên, do đám cháy ở trên cao và sản phẩm chủ yếu là các hạt nhựa nên đám cháy nhanh chóng lan rộng cùng với khói đặc, tỏa nhanh mọi hướng, công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Với các biện pháp chuyên môn, nghiệp vụ, các chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng xác định điểm cháy, đập kính thoát khói, tiếp cận đám cháy từ mọi hướng nhằm khống chế đám cháy trong vòng một giờ sau khi tiếp cận hiện trường.

 

Phát hiện còn nhiều công nhân đang mắc kẹt trong đám cháy, lực lượng chữa cháy khẩn trương cứu người, hướng dẫn, giải thoát hàng trăm công nhân bằng xe thang, phối hợp công nhân công ty di dời một lượng lớn hàng hóa.

 

Đến 13h chiều nay (05/08), ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng cùng công ty đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48, túi y tế cứu thương loại A, B, C xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

 

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Trang phục PCCC thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội