TIN TỨC

9 cảnh báo từ hãng 3M dành cho người sử dụng mặt nạ phòng độc

( 24-06-2022 - 08:27 AM ) - Lượt xem: 0

Mặt nạ phòng 3M là thương hiệu mặt nạ phòng độc uy tín thế giới, sản phẩm mặt nạ phòng độc đóng vai trò quan trọng trong bảo hộ lao động. Chính vì thế, trước khi sử dụng mặt nạ phòng độc 3M chúng ta cần nắm vững những cảnh báo từ nhà sản xuất. Sau đây là 9 cảnh báo từ hãng 3M dành cho người sử dụng mặt nạ phòng độc.

Mặt nạ phòng độc 3M

Cảnh báo khi sử dụng Mặt nạ phòng độc 3M

  1. Việc không tuân theo các hướng dẫn và giới hạn trong việc sử dụng mặt nạ phòng độc hoặc không mang mặt nạ phòng độc trong suốt quá trình làm việc tại nơi nguy hiểm có thể làm giảm hiệu quả của mặt nạ phòng độc hoặc dẫn tới bệnh tật, tử vong.
  2. Phải luôn đảm bảo lựa chọn đúng loại mặt nạ phòng độc cho từng môi trường làm việc. Mặt nạ phòng độc phải khít với khuôn mặt và được đeo trong suốt quá trình tiếp xúc với khu vực có hơi độc hại và phải được thay thế khi cần.
  3. Những chất gây nguy hiểm trong không khí bao gồm những phân tử rất nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được.
  4. Trước khi sử dụng người đeo mặt nạ phòng độc cần được hướng dẫn sử dụng mặt nạ phòng độc đúng theo tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe.
  5. Rời khỏi khu vực ô nhiễm ngay lập tức nếu có triệu chứng chóng mặt, khó chịu, cảm thấy vị, mùi của hóa chất.
  6. Không sử dụng mặt nạ phòng độc khi không nhận biết được hơi hóa chất  ảnh hưởng tức thời đến sức khỏe và tính mạng hoặc nồng độ vượt quá mức cho phép.
  7. Mặt nạ phòng độc không cung cấp dưỡng khí, không được sử dụng trong điều kiện Oxi nhỏ hơn 18%.
  8. Không được thay đổi, lạm dụng hay sử dụng mặt nạ phòng độc không đúng mục đích, hoặc thế mặt nạ, phin lọc không theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  9. Không sử dụng mặt nạ phòng độc cho người có nhiều râu, hoặc các vật liên quan gây cản trở giữa mặt và mặt nạ phòng độc.

Mặt nạ phòng độc 3M

Bảo quản mặt nạ phòng độc 3M

Bảo quản mặt nạ phòng độc tránh khỏi bụi, hóa chất, ánh nắng mặt trời, nhiệt độ và hơi ẩm. Bảo quản mặt nạ tránh hư hỏng và biến dạng. Loại bỏ mặt nạ phòng độc đã qua sử dụng theo đúng quy định, việc loại bỏ phin lọc và tấm lọc cũng rất quan trọng, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Công ty An Phúc chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc, phin lọc từ các thương hiệu nổi tiếng như 3M, Koken, Blue Eagle,.. đảm bảo hàng chính hãng, với đội ngũ tư vấn tận tình, chính là địa chỉ uy tín cho Quý Khánh Hàng.

Mặt nạ phòng độc 3M

CÔNG TY TNHH AN PHÚC

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ – Tân Bình)

Email: kinhdoanhanphuc@gmail.com

Hotline : 0913.801.891 hoặc 0938.100.114

Website:

www.pcccanphuc.com – www.anphucpccc.com