KIẾN THỨC PCCC

Thiết kế hệ thống PCCC

( 07-03-2017 - 09:53 AM ) - Lượt xem: 3362

Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống PCCC chất lượng uy tín. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt thi công hệ thống công trình PCCC - Công ty TNHH An Phúc luôn là lựa chòn hàng đầu cho quý khách hàng trong việc thiết kế lắp đặt hệ thống PCCC.

Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống PCCC chất lượng uy tín. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt thi công hệ thống công trình PCCC - Công ty TNHH An Phúc luôn là lựa chòn hàng đầu cho quý khách hàng trong việc thiết kế lắp đặt hệ thống PCCC.

Để thiết kế lắp đặt một hệ thống phòng cháy chữa cháy không chỉ có các thiết bị chữa cháy chất lượng ban đầu mà cần phải được thiết kế hệ thống bảo trì sử dụng đúng theo một quy trình.

 

 

Điều tối thiểu nhất cần phải chú ý khi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy:

1. Địa điểm xây dựng hệ thống bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy với các công trình bên cạnh.

2. Mức độ chịu lửa của công trình thích hợp với quy mô tính chất hoạt động của công trình. Giải pháp phải được bảo đảm ngăn cháy và chống cháy lan rộng ra các khu vực liên quan

3. Công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, cháy nổ bố trí hệ thống máy móc thiết bị vật tư phải đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy.

4. Xây dựng hệ thống lối thoát cửa đi, lối đi, hành lang, cầu thang dành riêng cho lối thoát. Các thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát với các thiết bị thông gió hút khói, thiết bị cứu người đèn báo, còi báo tín hiệu đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nhanh chóng thoát.

5. Nơi để xe, các phương tiện cơ giới được thiết lập hệ thống đảm bảo an toàn. Hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu đầy đủ an toàn chữa cháy.


6. Thiết lập hệ thống báo cháy chữa cháy phải đảm bảo đầy đủ số lượng và các vị trí lắp đặt phù hợp với thông số kỹ thuật theo lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

7. Luôn dự phòng kinh phí cho phòng cháy và chữa cháy.

 

 Hệ thống phòng cháy chữa cháy rất quan trọng đối với các công trình xây dựng hiện nay...vì nó liên quan tới tính mạng con người, đến của cải vật chất, liên quan đến công ăn việc lầm, đến đời sống kinh tế – xã hội của một đất nước.
 


Quý khách hàng cần thiết kế hệ thống PCCC xin liên hệ 0903801891 - 0913801891

Công Ty TNHH An Phúc chuyên tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho mọi công trình xây dựng. Chu đáo - Tận Tâm - Chất Lượng - An Toàn
 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


ĐT: 08.62860099 - 0913801891 - Holine: 0903.801.891

www.PcccAnPhuc.com - www.PcccSaiGon.net - www.ThietBiPccc.org

Email:   anphucsaigon2000@gmail.com