KIẾN THỨC PCCC

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

( 11-03-2017 - 08:46 AM ) - Lượt xem: 3677

Thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy - PCCC chất lượng và uy tín. An Phúc luôn là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống PCCC nhờ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt hệ thống pccc cho các công trình xây dựng, khu sản xuất, kho hàng nhà xưởng...

Thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy - PCCC chất lượng và uy tín. An Phúc luôn là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống PCCC nhờ hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lắp đặt hệ thống pccc cho các công trình xây dựng, khu sản xuất, kho hàng nhà xưởng...

Công Ty An Phúc chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt. Việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn đặt mục tiêu chất lượng cao nhất hàng đầu với chi phí giả cả hợp lý tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

 

Khi thực hiện thi công hệ thống PCCC, công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC, bảo hành và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy dài hạn cho các công trình.


HỆ THỐNG PCCC BAO GỒM:
– Thi công Hệ thống báo cháy thường: 

Đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.
 

– Thi công Hệ thống báo cháy địa chỉ: 

Đầu báo khói địa chỉ, đầu báo nhiệt địa chỉ, đầu báo lửa địa chỉ, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy địa chỉ, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm địa chỉ, các module địa chỉ cho đầu báo thường, Module kết nối và điều khiển thiết bị ngoại vi, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.
 

– Thi công Hệ thống chữa cháy bằng nước:

Hộp chữa cháy ngoài nhà, hộp chữa cháy trong nhà, cuộn vòi chữa cháy, lăng chữa cháy, khớp nối, van góc chữa cháy, hệ thống đường ống và máy bơm chữa cháy.
 

– Thi công Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler: 

Đầu phun Sprinkler, Hệ thống máy bơm chữa cháy và đường ống, các loại van chữa cháy, van báo động cháy (Alarm Valve), đèn báo cháy, chuông báo cháy.
 

– Thi công Hệ thống chữa cháy bằng bọt Foam: 

Bình bọt chữa cháy, hệ thống đường ống dẫn, các loại van chữa cháy, hệ thống báo động chữa cháy. Hệ thống này chủ yếu dùng chữa cháy cho các cây xăng

– Thi công Hệ thống chữa cháy FM 200:

Là hệ thống chữa cháy bằng khí sạch, an toàn cho môi trường và con người, đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Sử dụng cho các ngành dầu khí, các trạm biến áp trung và cao thế. Ngân hàng, Kho bạc, thư viện ….
 

– Chữa cháy bằng bình chữa cháy xách tay:

Các loại bình chữa cháy loại BC, ABC, CO2, MFZ4, MFZ8, MFZ32, MT3, MT5, MT32, bình chữa cháy xe đẩy, bình chữa cháy mini cho xe máy, bình chữa cháy cho xe ô tô.

Việc thi công hệ thống PCCC cho các công trình là việc cấp thiết theo quy định của pháp luật. Thi công hệ thống PCCC không những đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và cộng đồng mà còn tạo ra sự tin tưởng an toàn cho công trình  xây dựng.
 
Liên hệ ngay 0903801891 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về thi công hệ thống PCCC.

 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PCCC


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - 0913801891 Holine: 0903.801.891

Website: www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

Email:   anphucsaigon2000@gmail.com

 

Thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy là nhiệm vụ hàng đầu cho các công trình xây dựng, nhà kho xưởng hàng, các khu vực sản xuất, nơi có hàng hóa dễ xảy ra cháy nổ. Việc thi công lắp đặt hệ thống pccc phải được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật