KIẾN THỨC PCCC

Mặt nạ phòng độc có kính và ưu điểm vượt trội

( 31-10-2017 - 03:06 PM ) - Lượt xem: 3609

Mặt nạ phòng độc có kính là thiết bị bảo hộ được nhiều người lao động tại nước ta cũng như trên thế giới lựa chọn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, có thể nói đây là sản phẩm cần thiết cho bất kì ai đang sinh sống cũng như làm việc tại những khu vực đặc thù có khí độc, bụi bẩn, hóa chất…

Mặt nạ phòng độc có kính là thiết bị bảo hộ được nhiều người lao động tại nước ta cũng như trên thế giới lựa chọn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, có thể nói đây là sản phẩm cần thiết cho bất kì ai đang sinh sống cũng như làm việc tại những khu vực đặc thù có khí độc, bụi bẩn, hóa chất…
 

Mặt nạ phòng độc phun thuốc trừ sâu

 

Mặt nạ phòng độc có kính là thiết bị bảo hộ được nhiều người lao động tại nước ta cũng như trên thế giới lựa chọn. Với nhiều ưu điểm vượt trội, có thể nói đây là người bạn thân thiết cho bất kì ai đang sinh sống cũng như làm việc tại những khu vực đặc thù có khí độc, bụi bẩn, hóa chất…


Mỗi người đều có mỗi công việc cho riêng mình để cống hiến, có thu nhập lo cho bản thân và gia đình. Có những công việc đơn giản, nhẹ nhàng và làm việc trong môi trường tốt nhưng cũng không hiếm người hiện nay đang làm việc trong những môi trường đặc thù có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng. Vì vậy nến, đối với những nơi này, việc trang bị các dụng cụ, thiết bị bảo hộ là điều đầu tiên mà những ai muốn làm việc ở đây phải có. Đối với những khu vực có khí độc, hóa chất, khí phản xạ, bụi bẩn, khói, khí gas...thì nhất thiết người lao động phải có mặt nạ phòng độc có kính để giúp bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.


Mặt nạ phòng độc có kính là thiết bị được nhiều người lao động nước ta sử dụng


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ phòng độc được thiết kế với mẫu mã khác nhau cùng với chức năng khác nhau để sử dụng trong những môi trường đặc thù khác nhau. Những sản phẩm này được sản xuất chất lượng, tại những quốc gia có nền công nghệ tiên tiến thì sẽ được khách hàng ưa chuộng hơn và tin tưởng, yên tâm hơn. 

Mặt nạ phòng độc 3m 6800

 

 
Trong đó, mặt nạ phòng độc có kính được nhiều người lựa chọn bởi nó có được những ưu điểm hơn những loại thông thường khác. Ngay cả đối với loại này, chúng ta cũng thấy được có nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Việc có phần kính trong mặt nạ phòng độc sẽ giúp chúng ta bảo vệ được hết toàn khuôn mặt của chúng ta trước khí độc, giúp da hay các bộ phận mắt, mũi, cơ quan hô hấp...được bảo vệ tối đa, không để cho khí độc có thể xâm nhập làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay tổn thương. 
 
Tuy nhiên, vì điều kiện môi trường làm việc yêu cầu chúng ta phải thấy đường để có thể di chuyển, hoạt động cho nên phần kính trong đó sẽ giúp chúng ta có thể thấy được không gian xung quanh để làm việc một cách tốt nhất mà không lo đến việc bị ảnh hưởng bởi khí độc.
 

 
Mặt nạ phòng độc thường có sự thiết kế tỉ mĩ hơn các loại sản phẩm cùng loại khác

Mặt nạ thoát hiểm phòng độc có kính thường được thiết kế tỉ mĩ, chất lượng với lớp kính mỏng, trong và bền bĩ, không vỡ vụn trước những tác động mạnh đồng thời đem lại sự thoải mái cho người dùng. Đây là sản phẩm được ưa chuộng khi các bạn làm trong những môi trường nguy hiểm, cần phải bảo vệ tối đa trước không khí, hóa chất, bui bẩn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc tốt nhất. 
Hãy đến với công ty TNHH An Phúc để lựa chọn được những mẫu mặt nạ phòng độc có kính chất lượng nhất, bền và có giá bán rẻ nhất được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới về Việt Nam nhé!

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất
Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

 

Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.PcccAnPhuc.com - www.PcccSaiGon.net - www.ThietBiPccc.org

Email:   anphucsaigon2000@gmail.com