KIẾN THỨC PCCC

Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc có gì tốt hơn mặt nạ 1 phin lọc?

( 01-11-2017 - 03:19 PM ) - Lượt xem: 3111

Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc có gì khác biệt so với mặt nạ phòng độc 1 phin lọc? Vậy 2 loại mặt nạ này có gì khác biệt? Phin lọc chính là thành phần chính trong cấu tạo của mặt nạ phòng độc.

Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc có gì khác biệt so với mặt nạ phòng độc 1 phin lọc? Vậy 2 loại mặt nạ này có gì khác biệt? Phin lọc chính là thành phần chính trong cấu tạo của mặt nạ phòng độc. Trên thị trường hiện nay cung cấp 2 loại mặt nạ phòng độc là dạng 1 phin lọc và 2 phin lọc. Cùng nhau tìm hiểu ưu điểm của mặt nạ phòng độc 2 phin lọc so với 1 phin lọc như thế nào nhé.

Phin lọc là bộ phận quan trọng nhất của mặt nạ phòng độc. Cấu tạo phin lọc bao gồm nhiều lớp vật liệu có tác dụng lọc bụi, khí độc, bụi kim loại khỏi không khí trước khi đi vào cơ quan hô hấp. Do đó, nếu phin lọc không đạt chuẩn thì sức khỏe và tính mạng của người lao động sẽ bị nguy hiểm do hít quá nhiều khí độc. Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc có tác dụng bảo vệ cao hơn so với loại 1 phin lọc vì không khí được lọc qua 2 lần.

Một mặt nạ chống độc không thể nào thiếu bộ phận quan trọng nhất là phin lọc

 

 

Môi trường sử dụng của mặt nạ phòng độc 2 phin lọc là các nhà máy hóa chất, xưởng sản xuất công nghiệp. Đây là những môi trường làm việc khắc nghiệt vì chứa nhiều bụi kim loại, nồng độ hóa chất cao, nhiều khí độc. Mặt nạ phòng độc thông thường không thể lọc sạch hoàn toàn hạt bụi nhỏ, khí gas hay hơi nước. Do đó, người lao động làm việc trong những môi trường này cần được trang bị mặt nạ phòng độc 2 phin lọc.

Việc lựa chọn mặt nạ thoát hiểm phòng độc 2 phin lọc cần đảm bảo các tiêu chuẩn như: trọng lượng nhẹ, không ảnh hưởng đến hoạt động của người lao động; làm bằng chất liệu nhẹ, thông thoáng không gây bí hơi, khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài; phin lọc phải đạt tiêu chuẩn chất lượng; độ bền cao, dễ sử dụng. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín giúp người tiêu dùng sử dụng mặt nạ phòng độc chính hãng, chất lượng.
 

Với loại mặt nạ chống độc 2 phin, bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn trước môi trường độc hại

Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc có tác dụng bảo vệ cao hơn so với dạng 1 phin lọc như mặt nạ phòng độc 3m 3100 vì không khí được lọc 2 lần, được sử dụng chủ yếu trong những môi trường làm việc khắc nghiệt

Mặt nạ phòng độc là công cụ bảo vệ sức khỏe và tính mạng người lao động. Vì thế nên trang bị mặt nạ chất lượng, đừng vì tiết kiệm mà mua hàng giá rẻ, kém chất lượng. Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp mặt nạ phòng độc nhập khẩu chính hãng giá tốt? Hãy đến với An Phúc nhà cung cấp mặt nạ phòng độc xuất xứ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ chính hãng, đạt tiêu chuẩn. An Phúc cung cấp các loại mặt nạ phòng độc 2 phin lọc, 1 phin lọc, mặt nạ có vòi,...kiểu dáng và kích cỡ đa dạng.

 

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất
Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

 

Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.PcccAnPhuc.com - www.PcccSaiGon.net - www.ThietBiPccc.org

Email:   anphucsaigon2000@gmail.com