KIẾN THỨC PCCC

Hãy trang bị cho mình khẩu trang phòng độc khi đọc xong bài viết này

( 25-11-2017 - 04:49 PM ) - Lượt xem: 3296

Khẩu trang bảo hộ phòng độc là sản phẩm cần thiết giúp bảo vệ mũi và miệng tránh khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, khói độc, nước bẩn

Khẩu trang bảo hộ phòng độc là sản phẩm cần thiết giúp bảo vệ mũi và miệng tránh khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, khói độc, nước bẩn,…Làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn, hay đi ra đường hiện nay nhất thiết nên có một chiếc khẩu trang để bảo vệ cơ thể.

Trái Đất đang dần nóng lên, không khí đã và đang bị ô nhiễm nặng nề. Ô nhiễm không khí thay đổi lớn trong thành phần của không khí, biến đổi khí hậu, làm giảm tầm nhìn xa, ô nhiễm không khí đang hủy hoại dần môi trường sống cho con người và sinh vật.
 

 

Để tránh và giảm thiểu tối đa cũng như phòng chống các bệnh về hô hấp, mặt nạ phòng độc và khẩu trang vải bảo hộ đang là sự lựa chọn hàng đầu của con người khi đi ngoài đường, công nhân, bác sỹ, y tá… sử dụng khi làm việc.

Khẩu trang là một loại trang bị bảo hộ lao động giúp bảo vệ vùng mặt, thường là mũi và miệng, bảo vệ người sử dụng không bị lây nhiễm các loại dịch bệnh, vi khuẩn, bụi bặm thông qua đường hô hấp.


 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang khác nhau dùng trong những môi trường làm việc khác nhau. Bao gồm khẩu trang dùng một lần, khẩu trang có thể tái sử dụng hay còn gọi là khẩu trang vải, khẩu trang chứa than hoạt tính…

Khẩu trang bảo hộ dùng cho người công nhân chủ yếu là khẩu trang vải. Khẩu trang vải thông thường chỉ có tác dụng cản bụi, che nắng, ngăn mùi khói độc nhỏ…

 

 

Khẩu trang vải

Khẩu trang làm bằng vải thông thường thường có ít tác dụng lọc hơi khí độc như khói, hơi xăng, dầu, than… 


Khẩu trang y tế 

Khẩu trang y tế hay khẩu trang dùng một lần được sử dụng nhiều ở các cơ sở y tế, bệnh viện dành cho bác sỹ, y tá, các giám định pháp y, điều dưỡng viên… đặc biệt là những bác sỹ có chuyên môn cao làm công việc mổ xẻ, phẫu thuật, không như khẩu trang vải có thể tái sử dụng nhiều lần. Khẩu trang chứa than hoạt tính được chia làm hai loại : một loại có tấm ép than hoạt tính đặt ở giữa hai lớp vải và loại có lớp vải dệt sợi hoạt tính, được may liền. Tuy nhiên khi sử dụng khẩu trang sợi hoạt tính, khẩu trang đó chỉ có tác dụng sau hai lần gặt bởi lớp lót than hoạt tính có thể bị no chỉ sau một vài ngày sử dụng. Ngày nay việc sử dụng khâu trang bảo hộ đã là việc cần thiết đối với con người.

Khẩu trang vải bảo hộ giúp người công nhân tránh khói bụi bặm khi làm việc trong môi trường cơ khí, xây dựng, dệt vải… Nắm bắt rõ nhu cầu của người lao động, công ty bảo hộ lao động An Phúc hiện đã là cung cấp các loại khẩu trang bảo hộ dành cho mọi đối tượng khách hàng làm việc ở môi trường khác nhau.

Với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng, An Phúc sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo với tiêu chí đề ra, sẽ không làm khách hàng thất vọng. Bảo hộ lao động An Phúc-  Bảo hộ Niềm Tin !

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất
Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

 

Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.PcccAnPhuc.com - www.PcccSaiGon.net - www.ThietBiPccc.org

Email:    anphucsaigon2000@gmail.com