KIẾN THỨC PCCC

Công ty bán mặt nạ phòng độc uy tín tại TPHCM

( 21-10-2017 - 04:03 PM ) - Lượt xem: 3640

Cửa hàng bán mặt nạ phòng độc uy tín tại tphcm. Công ty TNHH An Phúc chuyên cung cấp mặt nạ phòng độc lọc bụi chính hãng nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, chất liệu cực kỳ tốt, giá cả cạnh tranh.

Cửa hàng bán mặt nạ phòng độc uy tín tại tphcm. Công ty TNHH An Phúc chuyên cung cấp mặt nạ phòng độc lọc bụi chính hãng nhập khẩu. Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, chất liệu cực kỳ tốt, giá cả cạnh tranh.
 

 
Công ty bán mặt nạ phòng độc chuyên nghiệp và uy tín


1. Bán mặt nạ phòng độc tạo nên từ chất liệu tốt:

Các mặt nạ phòng độc bán tại cửa hàng uy tín có cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, có loại dùng hệ thống phin lọc chuyên dụng như 3M hay than hoạt tính nhằm ngăn chặn hơi độc, khí gas...xâm nhập vào hệ hô hấp và cơ thể của bạn.


 

Bán mặt nạ phòng độc tạo nên từ chất liệu tốt


Nếu cửa hàng bán mặt nạ phòng độc tốt sẽ giúp cho người dùng an toàn tuyệt đối trong những môi trường làm việc khắc nghiệt như hầm mỏ, công xưởng lao động hoặc trong các trường hợp cháy nổ khẩn cấp khác.

2. Sản phẩm được kiểm định chất lượng an toàn

Khi chọn cửa hàng chuyên bán mặt nạ phòng độc bạn phải lưu ý đến những mặt hàng đã qua kiểm định chất lượng. Tùy theo từng môi trường và điều kiện làm việc mà ta có thể chọn mặt nạ nguyên mặt hoặc chỉ bịt phần mũi, miệng...

Sản phẩm được kiểm định chất lượng an toàn


Những sản phẩm mặt nạ phòng độc tốt bán nhiều ở các cửa hàng tại tphcm hiện nay đó là: mặt nạ phòng độc loại 3M 3200, 3M 7502, 3M 6800, 3M 2096...các loại này đều dùng công nghệ mới nhất dễ dàng bảo vệ người dùng và vệ sinh cất giữ cũng đơn giản.

 

Loại mặt nạ phòng độc chuyên dụng dành cho khách hàng
3. Tư vấn loại mặt nạ phòng độc chuyên dụng dành cho khách hàng

Những địa chỉ cửa hàng bán mặt nạ phòng độc chuyên nghiệp ở TP.HCM luôn có đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm kĩ càng, tư vấn cho bạn những loại cần thiết dùng trong môi trường làm việc của mình. Việc bạn chọn mua loại mặt nạ nguyên mặt, thay phin, mặt nạ phòng độc nửa mặt… không quan trọng mà cần chú ý đến các tính năng của sản phẩm và tiện ích cho mình bạn nhé.

Những địa chỉ cửa hàng bán mặt nạ thoát hiểm phòng độc chuyên nghiệp ở tphcm luôn có đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm

Chọn cửa hàng bán mặt nạ phòng độc chuyên nghiệp uy tín, bán sản phẩm chính hãng ở tphcm giúp cho bạn có những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất

 

Mua hàng số lượng lớn sẽ đươc giá tốt nhất
Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

 

Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.PcccAnPhuc.com - www.PcccSaiGon.net - www.ThietBiPccc.org

Email:   anphucsaigon2000@gmail.com