Chi tiết sản phẩm

Bình chữa cháy Foam 50L

Mã sản phẩm : MPTZ50
Giá : 3,500,000
Mô tả : Hệ thống bình chữa cháy Foam 50l bằng bọt (foam), khi được kích hoạt, sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt xăng dầu, tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó ngọn lửa bị dập tắt. Kích thước Bình chữa cháy Foam 50l: (cm) 49*117, nặng 83,5KG Xuất xứ: TQ

Do tính chất hữu hiệu của bình chữa cháy Foam 50l, đồng thời do nó giảm thiểu lượng nước cần dùng, hệ thống bọt foam hiện nay được tin dùng rộng rãi. Giảm số lượng chất chữa cháy cần dùng để dập tắt lửa, nghĩa là giảm thiểu sự hư hỏng thiết bị, đồ dùng, giảm ô nhiễm môi trường do nước phun ra, đặc biệt là tại những nơi có chứa chất độc hại.

Kích thước Bình chữa cháy Foam 50l: (cm) 49*117

Đối với loại bọt foam 50l giãn nở cao, thì hầu như chẳng hư hại gì cả cho hàng hóa, và chỉ trong một thời gian ngắn, cả nhà kho đều trở lại bình thường.

Hệ thống bình chữa cháy bọt foam 50l được ứng dụng tại những nơi đặc biệt có rủi ro cao về cháy nổ, được chọn lựa thận trọng, yêu cầu phải trang bị thích hợp chất bọt cô đặc, hệ thống trộn bọt, các thiết bị phun bọt, và sự phối hợp hưu hiệu giữa các bộ phận ấy trong một hệ thống chữa cháy.

Bọt cô đặc là một chất đối chọi với xăng dầu. Mặc dù nó có cùng chung tiêu chuẩn, tuy nhiên, mỗi loại bọt – protein và fluoroprotein – có những đặc điểm riêng, ứng dụng thích hợp hoặc kém thích hợp hơn đối với từng hiện trường cụ thể. Hệ thống trộn bọt có thể là loại “balanced pressure” hoặc “inline”.

Đầu phun bọt có thể là đầu sprinkler, spray, nozzle, monitor, foam pourer, hoặc high expantion foam generator, tùy theo hệ thống foam được dùng.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị chữa cháy bằng bình bọt Foam:

- Khi xịt bình chữa cháy bọt Foam 50L về phía đám cháy thì sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt vật cháy, tách vật cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó ngọn lửa sẽ bị dập tắt.

- Hoặc là dùng bình chữa cháy bọt foam 50L phủ trùm lên trên bề mặt chất cháy một lớp bọt dày, dập tắt ngọn lửa và cách ly nhiên liệu không cho tiếp tục tiếp xúc với không khí, hoặc là làm lạnh nhiên liệu bằng lượng nước có chứa trong bọt, hoặc là trùm phủ không cho chất lỏng (nhiên liệu) bốc hơi và hòa trộn vào không khí.

Tag: Bình chữa cháy Foam 50L, Bình chữa cháy Foam 50l MPTZ50, bình chữa cháy, binh chua chay, bình cứu hỏa, binh cuu hoa, thiết bị chữa cháy, thiết bị pccc, bán bình chữa cháy, bán bình cứu hỏa, bình cứu hỏa foam, bình pccc, bình phòng cháy chữa cháy foam, bình foam, bình bọt foam, binh bot, binh bot foam, binh foam, mua binh foam, ban binh foam, bán bình foam, bán bình bọt foam, giá bình foam, giá bình bọt foam, giá bình chữa cháy foam 50l, bình bot foam 50l, bình chữa cháy bọt foam, bình bọt chữa cháy foam, binh bot chua chay, binh chua chay bot, binh chua chay, binh cuu hoa, foam, foam 50l, bọt foam, giá bọt foam chữa cháy, giá foam chữa cháy, foam chữa cháy việt nam, gia bot foam chua chay, foam chua chay, bot foam chua chay, Bình Foam 50l MPTZ50, Foam 50l MPTZ50, dung dịch chữa cháy, dung dịch foam chữa cháy

Nhà xài cửa cuốn, khi cháy rất nguy hiểm đến tính mạng, và nguy hiểm hơn là...